ห้องสนทนา

กระทู้

ตอบ

กระทู้ล่าสุด

Tengu Gaming Gears เกมมิ่งที่รู้ใจเกมเมอร์
Tengu Gaming Gears เกมมิ่งที่รู้ใจเกมเมอร์

สวัสดีเหล่าเกมเมอร์ ที่รักสุขภาพทุกท่าน ทีมงานยินดีให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่ต้องการ เก้าอี้เกมมิ่ง โต๊ะเกมมิ่ง และอุปกรณ์เกม สินค้ามีรับประกันสินค้าทุกชิ้น ต้องการติดต่อด่วน Line@: @tengugaminggears

กระทู้ 

0

ตอบ 

0

-
การรับประกัน และบริการหลังการขาย
การรับประกัน และบริการหลังการขาย

เงื่อนไขการรับประกันเก้าอี้เกมมิ่ง การรับประกันหลังได้รับสินค้าไม่เกิน 7 วัน : 1. ความเสียหายใดๆของสินค้าอันเกิดจากทางบริษัทฯ หรือได้รับชิ้นส่วนอะไหล่ไม่ครบทางเรายินดีรับผิดชอบทุกกรณี โดยทางร้านจะรับผิดชอบค่าส่งกลับมายังร้านค้า (กรณีลูกค้าต้องการเครม เฉพาะชิ้นส่วนอะไหล่) สูงสุด 200 บาท และทางร้านจะส่งชิ้นส่วน /อะไหล่ กลับไปให้ลูกค้าโดยไม่มีค่าใช้จ่าย 2. ในกรณีที่สินค้ามีปัญหาจากการประกอบทางบริษัทฯยินดีให้ผู้เชี่ยวชาญฝ่ายเทคนิคติดต่อกลับเพื่อช่วยแก้ไขและให้คำแนะนำ การรับประกันหลังได้รับสินค้าไม่เกิน 180 วัน : 1. การรับประกันปัญหาในส่วนของ Fuction - การปรับขึ้นลงของโช๊คใช้งานไม่ได้ / การปรับเอนหน้าหลังใช้งานไม่ได้ - การปรับที่ท้าวแขนใช้การไม่ได้(เฉพาะรุ่น MasamuneและMuramasa) 2. การรับประกันปัญหาในส่วนของโครงสร้าง - การแตกหักของโครงสร้างแข็งภายในเก้าอี้ และฐานปลาดาว 3. ทางบริษัทยินดีให้ผู้เชี่ยวชาญฝ่ายเทคนิคติดต่อกลับเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาอื่นๆนอกเหนือจากการรับประกันในข้อ 1 และ 2 **กรณีความเสียหายที่ไม่รับประกันอันเกิดจากการใช้งาน ไหม้, แตก , บิ่น , งอ , ยุบ , เบี้ยว , ร้าว , ทะลุ , เปื่อย , ขาด หรือ มีรอยขูดถลอก** กรณีสินค้าเสียหายหลังจากหมดระยะเวลา 180 วัน : หากพบปัญหาใดๆหลังจากหมดวันรับประกันทางบริษัทฯยินดีให้ผู้เชี่ยวชาญฝ่ายเทคนิคติดต่อกลับเพื่อช่วยแก้ไขและหากแก้ไขไม่ได้ ลูกค้าสามารถสั่งซื้ออะไหล่เพิ่มเติมจากทางร้านได้

กระทู้ 

0

ตอบ 

0

-
การเลือกเก้าอี้เกมมิ่ง
การเลือกเก้าอี้เกมมิ่ง

เลือกไซส์เก้าอี้จากสรีระร่างกาย ( ความสูง/น้ำหนัก ) S: รับความสูง 145-165 ซม. รับน้ำหนัก 80 กก. M: รับความสูง 155-170 ซม. รับน้ำหนัก 100 กก. M+: รับความสูง 155-170 ซม. รับน้ำหนัก 120 กก. (พร้อมที่พักเท้า) L: รับความสูง 165-190 ซม. รับน้ำหนัก 150 กก. L+: รับความสูง 165-190 ซม. รับน้ำหนัก 150 กก. (พร้อมที่พักเท้า)

กระทู้ 

0

ตอบ 

0

-

กระทู้ล่าสุด

ผู้ตั้งกระทู้

ตอบ

เข้าชม

ไม่พบกระทู้

 กระทู้ปักหมุด

 

 กระทู้ทั่วไป

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้