open2.jpg

    นิยามของคำว่าสมบูรณ์แบบ "มาซามูเนะ" ไม่ว่าจะเป็นทางด้านการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของ Tengu ฟังก์ชั่นที่เรียกได้ว่าครบถ้วน ทั้งการปรับเอนที่สามารถเอนได้ตั้งแต่ 90-180 องศา แขนแบบ3D เบาะรองขาสุดสบาย มีสีให้เลือกถึง 3 สี พร้อมสี Limited ในแต่ละเดือนที่จะมีแค่ 20 ตัวเท่านั้น!!

GAMING CHAIR

“เก้าอี้ที่ดีที่สุดจาก..  TENGU”

Masamune Series 3,190.-

open.jpg

     ดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรถเบาะแข่ง จึงจุติมาเป็นเก้าอี้เกมมิ่งรุ่น "Muramasa" ที่เท่และดุดันในตัวเดียว พร้อมจัดเต็มทุกฟังก์ชันจะทำให้การนั่งเล่นเกมบนเก้าอี้รุ่นนี้สมกับความเป็นเกมเมอร์ตัวจริง นอกจากนี้ยังมีให้เลือกถึง 6 สีตอบโจทย์เกมเมอร์ทุกสาย

GAMING CHAIR

“ที่สุดของดีไซน์ พร้อมฟังก์ชันจัดเต็ม”

Muramasa Series 2,490.-

open.jpg

    การออกแบบที่รองรับสรีระให้เหล่าเกมเมอร์นั่งสบายที่สุด ด้วยพนักพิงกับเบาะรองนั่งที่กว้างและนุ่มทำให้เก้าอี้เกมมิ่ง "Kusanagi" ได้รับเสียงตอบรับว่า นั่งสบายจนไม่อยากลุกเลยกันทีเดียว พร้อมจัดเต็มทุกฟังก์ชั่นในราคาสบายกระเป๋า พร้อมสีให้เลือกถึง 7 สี   

GAMING CHAIR

“สัมผัสแห่งความสบาย กับคุณภาพเกินราคา”

Kusanagi Series 2,190.-

all.jpg

    อลังการงานดีไซน์ด้วยแรงบรรดาลใจจากภาพยนต์ฮีโร่สุดฮิต และการ์ตูนชื่อดังมากมาย ทำให้เกิดเป็นเก้าอี้เกมมิ่ง "Onimaru" นอกจากการออกแบบที่แตกต่างแล้ว ยังมีระบบนวดแบบสั่นที่ไม่มีในรุ่นอื่นๆ รับน้ำหนักได้ถึง 100 กก. พร้อมสีที่มีให้เลือกถึง 5 สี

GAMING CHAIR

“ดีไซน์สุดปัง ฟังก์ชั่นครบครัน ราคากันเอง”

Onimaru Series 1,950.-

open.jpg

     โต๊ะเกมมิ่ง "รุ่นซาซากิ" การออกแบบที่เรียบหรูจากเหล็กคุณภาพ ชุดแต่งที่โฉบเฉี่ยว พร้อมไฟ RGB ด้านข้างของโต๊ะที่จะทำให้สัมผัสในการเล่นเกมเปลี่ยนไปตลอดกาล ยิ่งไปกว่านั้นหน้าโต๊ะที่กว้างมากถึง 120x60 ซม. จะทำให้การเล่นเกมไหลลื่นกว่าเดิม และยังมีให้เลือกถึง 3 สี เหมาะสมกับห้องเกมเมอร์ทุกสาย

GAMING DESK

“ฟังก์ชั่นครบครัน สานฝันห้องเกม”

Sasaki Series 2,990.-

open.jpg

     โต๊ะเกมมิ่ง "รุ่นมุซาชิ" จะแต่งเติมห้องเกมในฝันของเหล่าเกมเมอร์ให้เป็นจริง ด้วยดีไซน์ที่แหวกแนวของขาโต๊ะ สีที่มีให้เลือก 3 สี และชุดแต่งสุด Limited จากแบรนด์ Tengu โดยชุดแต่งนี้ได้รับแรงบรรดาใจจากดาบ Katana ของชาวญี่ปุ่น สุดท้ายสิ่งที่ขาดไม่ได้คือ ไฟ RGB บนหน้าโต๊ะที่จะช่วยสร้างบรรยากาศในการเล่นเกมให้กับ "เหล่าเกมเมอร์ตัวจริง"

GAMING DESK

“ไฟ RGB ร้อนแรง แต่งเติมทุกห้องเกม”

Musashi Series 2,490.-

ss-keyboard2_edited_edited.jpg

ราคาเริ่มต้น 289.-

GAMING KEYBOARD

Red Switch, Blue Switch,
Semi-Mechanical

“กดมัน X2 สวิตซ์แท้ 100%"

     คีย์บอร์ดเกมม่ิง RGB สวิตซ์แท้ เพิ่มความมันในการกด
แป้นพิมพ์ของเหล่าเกมเมอร์ ทั้งเสียง และสัมผัส มันทุกหยด "มาด้วยกัน 2 รุ่น 2 สี 3 สวิตซ์ เลือกได้ตามใจ!!"

open.jpg

MOUSEPAD

RGB WIRELESS
FAST CHARGE MOUSEPAD 790.-

“ทั้งชาร์จ ทั้งเล่น ไม่เป็นอุปสรรค”

      แผ่นรองเม้าส์ RGB Wireless Fast Charge จะทำให้แผ่นรองเม้าส์ที่คุ้นเคยเปลี่ยนไปตลอดกาล ด้วยระบบการชาร์จมือถือแบบไร้สาย รวดเร็ว ไม่ต้องกังวลว่าจะลืมชาร์จมือถืออีกต่อไป

ld-bk.jpg

"ใช้งานอย่างเทพ ตกแต่งอย่างเท่"

      จากลวดลายการออกแบบที่ไม่เหมือนใครเมื่อรวมเข้ากับไฟ RGB ที่เปลี่ยนสีได้ตามใจนึก ทำให้โต๊ะของคุณมีความเป็น “เกมเมอร์ตัวจริง” พร้อมเอาใจเกมเมอร์ทุกสายด้วยลายให้เลือกเพียบ!

MOUSEPAD

RGB MOUSEPAD 
ราคาเริ่มต้น 139.-